Top 3 thuốc tăng chiều cao tốt nhất của Mỹ hiện nay

uong_thuoc

Trong một xã hội mà dường như mọi người đều thấy chiều cao là một lợi thế thì việc các thuốc tăng chiều cao tràn lan không có gì là lạ. Mỹ, đất nước luôn dẫn đầu xu thế về thuốc và thực phẩm chức năng, cũng không đứng ngoài cuộc chơi này.

Tuy nhiên, các thuốc tăng chiều cao ấy có thực sự thần kỳ như quảng cáo? Và, khi có quá nhiều sự lựa chọn như vậy, sản phẩm nào mới thật sự là giải pháp hoàn hảo cho chúng ta?

Thuốc tăng chiều cao nào tốt nhất?

Không có sản phẩm nào phù hợp cho tất cả mọi người. Tùy theo mục đích cũng như độ tuổi sử dụng, thậm chí cả khả năng tài chính, mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nhận được sự tin dùng của hàng triệu người trên thế giới dưới đây có thể là một gợi ý tốt cho bạn.

Viên uống tăng chiều cao Doctor Plus

Doctor Plus là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được sản xuất và đóng gói tại Mỹ dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được FDA cấp phép lưu hành.

Ngoài các thành phần canxi nano, collagen thủy phân cần thiết cho sự hình thành và phát triển của các tế bào xương, Doctor Plus còn bổ sung vitamin D3 hỗ trợ sự hấp thụ canxi và vitamin K có vai trò quan trọng với quá trình phát triển của xương, ngăn ngừa loãng xương.

doctor_plus

Bên cạnh đó, Doctor Plus cũng chứa phospho, magnesium và đỗ trọng là những thành phần không thể thiếu nếu muốn phát triển tối đa chiều cao. Tinh chất quế, DHA và 5-HTP giúp cơ thể thư giãn, phát triển trí não cũng như cải thiện hệ miễn dịch, giúp cơ thể phát triển toàn diện.

Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 10-18 tuổi đang cần tăng chiều cao, trẻ còi xương hoặc trẻ có xương và răng mềm yếu.

Xem thêm: Sản phẩm tăng chiều cao GH Creation của Nhật

Kẹo dẻo bổ sung canxi và vitamin D3 L’il Critters

Canxi là một trong những khoáng chất cần thiết nhất với sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chiếm đến 98% xương và răng, thiếu canxi có thể khiến trẻ thấp còi, suy dinh dưỡng, răng yếu và dễ bị sâu răng.

Canxi giúp thúc đẩy quả trình hình thành xương, hỗ trợ sự kéo dài ở các khớp, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao trong suốt quá trình phát triển. Chúng cũng giúp tăng mật độ xương, phòng tránh xương yếu, giòn, dễ tổn thương cũng như phòng ngừa loãng xương sau này.

Được bào chế dưới dạng kẹo dẻo hình con gấu đáng yêu cùng hương vị trái cây, L’il Critter vừa được lòng trẻ nhỏ, lại vừa cung cấp một lượng lớn canxi cho cơ thể. Cụ thể, mỗi viên kẹo dẻo L’il Critters cung cấp tới 200mg canxi, tương đương lượng canxi trong 150ml sữa và khoảng 20-25% lượng canxi cơ thể cần mỗi ngày.

D3_LilCritters

Bên cạnh đó, thuốc tăng chiều cao của Mỹ L’il Critters cũng chứa khoảng 100mg phospho là chất tham gia vào quá trình tạo xương, hỗ trợ sự tăng trưởng chiều cao.

Ngoài ra, kẹo gấu cũng bổ sung 220 IU vitamin D3. Đây là vitamin cực kỳ quan trọng với sự phát triển chiều cao nhờ tác dụng chuyển hóa canxi và phospho. Vitamin D3 giúp tăng hấp thụ canxi và phospho ở ruột, tăng tái hấp thụ canxi ở thận cũng như tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng.

Kẹo dẻo bổ sung canxi và vitamin D3 L’il Critters đặc biệt thích hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, giúp trẻ có đủ các “vật liệu” để cơ thể xây dựng chiều cao tối đa. Mỗi ngày hai viên kẹo gấu L’il Critters sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo cho trẻ.

Xem ngay 5 thuốc tăng chiều cao Mỹ được dùng nhiều nhất hiện nay.

Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall

Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại cùng các nguyên liệu chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, Nubest Tall được Cục Quản lý Chất lượng Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành.

Thành phần canxi trong thuốc tăng trưởng chiều cao Nubest Tall tồn tại ở dạng phân tử siêu nhỏ và đồng nhất (nano canxi), giúp cơ thể nhanh chóng hấp thụ và phát huy công dụng tới sự phát triển kéo dài ở khớp, từ đó giúp cải thiện chiều cao. Bên cạnh đó, dạng thức này của canxi cũng không tồn đọng trong cơ thể nên không gây các tác dụng phụ như sỏi thận, táo bón,…

Nubest Tall cũng chứa collagen loại 2 đã được thủy phân thành các chuỗi nhỏ, có khả năng hấp thụ nhanh vào cơ thể. Sau khi được hấp thụ, các chuỗi collagen nhỏ này tập trung ở sụn khớp, tăng sản sinh sụn mới thay thế phần sụn đã khoáng hóa và tạo tế bào cho xương, từ đó giúp tăng chiều cao. Thiếu collagen loại 2, quá trình tăng xương sẽ ngừng lại và cơ thể không thể cao thêm.

nubesttall

Ngoài ra, Nubest Tall cũng chứa các thảo mộc quý như nấm phục linh, nhung hươu, hải sâm, đỗ trọng, xuyên khung, ngọc trúc, ích mẫu. Bên cạnh khả năng kích thích cơ thể sản sinh hormone tăng trưởng GH, các thảo mộc này cũng giúp ăn ngon, ngủ ngon, tăng hấp thụ các chất dinh dưỡng, giúp cơ thể phát triển toàn diện.

Đặc biệt, chiết xuất bạch quả kết hợp với 5-HTP khiến thùy trước tiết ra nhiều hormone GH hơn, khiến trẻ đạt được chiều cao tối đa để tự tin hơn trong các giao tiếp cũng như để theo đuổi các đam mê thể thao.

Tham khảo thêm: Viên uống tăng chiều cao GH Creation của Nhật.

Sản phẩm phù hợp cho trẻ nhỏ từ 5 tuổi đến thanh thiếu niên đang trong giai đoạn dậy thì cũng như hỗ trợ các trẻ bị còi xương, chậm phát triển.

Xem thêm: Review thuốc tăng chiều cao GH Creation EX+ có tốt không?

Lưu ý khi sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao

Các sản phẩm giúp tăng chiều cao đóng vai trò là chất xúc tác giúp cơ thể sản sinh các yếu tố cần cho quá trình tăng trưởng chiều cao mà cơ thể không tự tổng hợp hoặc khó có thể tự tổng hợp. Chúng cũng giúp hấp thụ chất dinh dưỡng và tăng cường các quá trình trao đổi chất cần cho sự phát triển của cơ thể.

Tuy nhiên, thực tế chúng không phải thuốc nên hoàn toàn không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Thế nên, bạn không thể mong đợi việc đạt được chiều cao lý tưởng chỉ nhờ việc sử dụng thực phẩm hỗ trợ mà cần kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý, dinh dưỡng cân bằng, luyện tập thể dục thể thao và nâng cao chất lượng giấc ngủ.

Quá trình phát triển nói chung cũng như sự tăng trưởng chiều cao nói riêng là kết quả của cả quá trình như trên. Các sản phẩm tăng chiều cao chỉ có thể phát huy hết công dụng nếu bạn kết hợp đầy đủ các yếu tố đó.

Ngoài ra, tùy theo cơ địa và khả năng hấp thụ của mỗi người, hiệu quả của các sản phẩm có thể khác nhau.

Hi vọng bài viết top 3 thuốc tăng chiều cao tốt nhất của Mỹ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Nga Quỳnh
      Tự Mình Làm Đẹp
      Logo